TINH DẦU TRÀM HUẾ – CUNG ĐÌNH VỸ DẠ

140.000 

TINH DẦU TRÀM HUẾ – CUNG ĐÌNH VỸ DẠ

140.000 

          Dầu tràm Huế – Cung Đình Vỹ Dạ là loại dầu được chiết xuất từ cây lá tràm và nụ tràm. Dược thảo thiên nhiên 100%. Là loại dầu truyền thống từ xưa cho đến nay, đặc biệt cho mẹ và bé sau khi sinh, và cho tất cả mọi lứa tuổi đều dùng được, đặc biệt là dầu tràm Huế – Cung Đình Vỹ Dạ.

lá tràm và nụ tràm

      Tất cả các bà nội, bà ngoại khi gần có cháu nội, ngoại đều phải chuẩn bị trước dầu tràm cho mẹ và bé sau sinh để phòng chống hàn, cảm mạo, sổ mũi, nhức đầu, cảm, viêm họng, ho, bị muỗi đốt, ngăn ngừa ngoài da, phong ngứa dị ứng ngoài da. Xoa bóp săn chắc sau sinh, tắm cho mẹ và bé với nước ấm để phòng cảm nước, cảm gió.

      Ngày nay có rất nhiều loại dầu tân dược, dầu ngoại nhập nhưng chai dầu tràm vẫn là loại dầu truyền thống xưa nay. Đối với những phụ nữ sau sinh, bà nội, bà ngoại, công dụng của dầu tràm từ lâu được các nhà khoa học trên thế giới công nhận vì trong tinh dầu có chứa thành phần Cineol có tính kháng khuẩn cao ở đường hô hấp, tác dụng long đàm dùng làm thuốc ho.

      Phân tích thành phần hóa học của Dầu tràm Huế có rất nhiều chất, với 2 hoạt chất chính là Cineol từ 42 – 52% và Terpineol chiếm 5 – 12%. Cineol có tác dụng kháng khuẩn nhẹ, long đàm, có hương thơm và mùi vị dễ chịu nên được dùng cho loại thuốc ho, nước xúc miệng và mỹ phẩm.

Hoạt chất α-Terpineol tự nhiên chiết xuất từ đầu tràm có tác dụng ức chế virus cúm H5N1. Từ năm 2008, tinh dầu tràm cũng được bộ y tế cho vào danh mục thuốc thiết yếu dành cho y tế cơ sở để kiểm soát bệnh địa phương.


rừng tràm gió

     Từ lâu dầu tràm đã được sử dụng rất rộng rãi trong cộng đồng để phòng ngừa cảm mạo, phong hàn, dị ứng ngoài da, muỗi đốt, phong ngứa ngoài ra.

Thiết nghĩ dùng dầu tràm gió chiết xuất tự nhiên và các chế phẩm dẫn xuất dưới dạng xông, hít mũi bay hơi, tắm với nước ấm khi bị cảm gió cảm nước trong phòng làm việc, phòng ngủ, phòng khách, trong ô tô cũng là biện pháp ý tế dự phòng rất khoa học. Vừa tạo hương thơm dễ chịu, vừa sát khuẩn, ức chế virus. Đặc biệt trong mùa cao điểm sốt, cúm như hiện nay.

Sản phẩm được sản xuất tại: Công ty TNHH MTV Cung ĐÌnh Vỹ Dạ – 14 Thanh Tịnh, Vỹ Dạ, Huế

—————————————————————————

F: https://www.facebook.com/vietmade.vn

ib, zalo, viber: 088.811.8596 – 088.812.8596

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Thêm đánh giá

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.