Dầu massage Huế – Cung ĐÌnh Vỹ Dạ

50.000 

Dầu massage Huế – Cung ĐÌnh Vỹ Dạ

50.000 

Dầu massage được trích lọc từ 30 vị thảo dược thẩm thấu trong rược nếp, chuyên trị đau cơ, đau khớp, mỏi vai gáy, dùng cho người già, người vận động nhiều, vận động viên thể dục thể thao…

Nguồn gốc sản phẩm

Dầu massage Huế là một loại dầu xoa bóp gia truyền theo bài thuốc của thầy Lang trong Đại Nội Huế để lại. Xưa, dầu xoa bóp Huế là một loại thuốc thường được vua chúa và quan lại thời phong kiến sử dụng. Dầu xoa bóp Huế nay còn được gọi là dầu massage Huế, Hue Massage Oil

Thành phần

Dầu massage Huế được trích lọc từ 30 vị thuốc bắc quý bao gồm: Tràm, Quế, Bách Hoa, Nhân Trung, Hoa Hồi, Cát Cánh… 30 vị thuốc này được trích lọc bằng phương pháp cồn hóa trong rượu gạo nếp ngon, thẩm thấu sau 21 ngày.

Đặc điểm sinh lý học

Sau khi xoa bóp, dầu sẽ thấm dần vào các vi mạch động giúp máu lưu thông điều hòa khắp cơ thể. Sau khoảng 5 phút cơ thể sẽ ấm dần lên. Về đêm sau khi xoa dầu, các thành phần tinh dầu sẽ bay hơi sát khuẩn làm không khí trong lành hơn, giúp phổi hoạt động tốt hơn, giấc ngủ sâu hơn, không mộng mị. Sau 10 ngày sử dụng thường xuyên sẽ thấy rõ sự hữu hiệu của dầu xoa bóp Huế.

Công dụng và cách sử dụng

  • Đối với người lớn tuổi, nhức mỏi thường xuyên: Xoa bóp chân tay, cổ, lưng, vai gáy, lòng bàn chân từ 5-10 phút mỗi ngày. Đặc biệt nên xoa bóp vào buổi tối trước khi đi ngủ.
  • Đối với người làm việc nhiều, nhân viên văn phòng, người buôn bán ngồi lâu một chỗ: Xoa bóp vùng cổ chân, cổ tay, khớp gối, lưng, vai gáy mỗi ngày từ 5-8 phút (nhất là trước khi đi ngủ sẽ giúp đỡ mệt mỏi, giấc ngủ sâu hơn).
  • Đối với vận động viên thể dục thể thao: Xoa bóp trước và sau khi vận động giúp nâng cao thể lực, nhanh chóng phục hồi đau mỏi vùng cơ.
  • Xoa bóp dưỡng sinh, xoa bóp vật lý trị liệu.
  • Chữa các vết bầm, sưng, trật gân, đau cơ bắp (tránh vùng vết thương hở): Xoa nhẹ lên vết bầm, vết sưng, cơ bắp đau mỏi một cách nhẹ nhàng nhiều lần trong ngày nhất là trước khi đi ngủ.
  • Chữa đau bụng, đầy bụng: Bôi nhiều lần lên vùng rốn và xoa quanh vùng rốn.
  • Chữa ho, cảm cúm và trúng gió: Bôi và xoa hai bên thái dương, dưới mũi, vùng quanh cổ, sau gáy, lưng và ngực, xoa nắn cơ bắp tay, bắp chân đặc biệt là 2 lòng bàn chân.
  • Bệnh viêm xoang, hen suyễn, khó thở: Xoa hai bên thái dương, gò mũi, quanh cổ, ngực, gáy, lưng nhất là dưới hai lòng bàn chân. Dùng thường xuyên, lâu dài sẽ giảm nhẹ được các bệnh kinh niên mãm tính này.
  • Chữa muỗi, kiến, côn trùng cắn: Xoa tròn lên các vết côn trùng cắn theo chiều kim đồng hồ, dùng ngón tay vừa xoa vừa ấn nhẹ lên nốt côn trùng cắn.

Sản phẩm được sản xuất tại: Công ty TNHH MTV Cung ĐÌnh Vỹ Dạ – 14 Thanh Tịnh, Vỹ Dạ, Huế

—————————————————————————

F: https://www.facebook.com/vietmade.vn

ib, zalo, viber: 088.811.8596 – 088.812.8596

 

 

 

 

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Thêm đánh giá

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.