Chính sách giao hàng

Nhằm tăng thêm quyền lợi, sự thuận tiện và dễ dàng cho quý khách khi mua hàng tại Vietmade. Chúng tôi hỗ trợ giao hàng đến tận tay khách hàng trên toàn quốc. Chính sách vận chuyển như sau:

+ TP. Hà Nội: 

Miễn phí giao hàng nội thành Hà Nội nếu đơn hàng có tổng giá trị thanh toán trên 200.000đ.

(Khu vực nội thành Hà Nội: Quận Đống Đa,Quận Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Quận Thanh Xuân, Quận Cầu Giấy, Quận Ba Đình)

Miễn phí giao hàng ngoại thành Hà Nội nếu đơn hàng có tổng giá trị thanh toán trên 500.000đ.
(Khu vực ngoại thành Hà Nội: Quận Tây Hồ, Quận Long Biên, Quận Hoàng Mai, Quận Từ Liêm, Quận Hà Đông)

Biểu phí áp dụng:

– Quận Đống Đa, Quận Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Thanh Xuân, Cầu Giấy, Ba Đình, Tây Hồ: 20.000đ
– Quận Hoàng Mai, Hà Đông, Long Biên, Từ Liêm: 30.000đ
Gửi hàng ra bến xe cộng thêm 5.000đ/đơn hàng

Với những đơn hàng hẹn giờ, yêu cầu gấp nếu đáp ứng  kịp thời gian yêu cầu nhân viên Chăm sóc khách hàng sẽ báo lại cho Quý khách phí vận chuyển đơn hàng.

+  Với tỉnh thành khác:

Miễn phí vận chuyển: Đơn hàng có giá trị trên 500.000đ có trọng lượng không quá 5kg (áp dụng với đơn hàng khách hàng đã Chuyển khoản thanh toán trước cho Vietmade, dịch vụ chuyển hàng chậm còn nếu khách hàng muốn chọn gói chuyển hàng nhanh thì sẽ chịu 50% cước phí gói giao hàng đó).

Tính phí vận chuyển: Đơn hàng trên 500.000đ khách hàng chưa thanh toán trước hoặc dưới 500.000đ khách hàng không được miễn phí vận chuyển. Phí áp dụng được tính theo biểu phí chuyển hàng như sau:


Đặc biệt: Đơn hàng giao hàng và thu tiền tận nhà (COD) sẽ được cộng thêm 15.000 đ phí thu hộ tiền tại nhà vào cước phí vân chuyển đơn hàng.

+ Vận chuyển theo xe:

Vietmade vận chuyển ra bến xe theo chính sách vận chuyển nội thành cho khách khi được yêu cầu. Khách hàng tự thanh toán phí vận chuyển với nhà xe.

Trung thực – Uy tín là cam kết bán hàng của Vietmade. Nếu có bất kì vấn đề gì chưa hài lòng, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin:

Vietmade shop

Địa chỉ: Số 85, Ngõ 207 Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Hotline: 088.8811.8596 – 088.8812.8596